DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Dịch vụ Thiết kế - thi công nội thất – “Đủ tâm, đủ tầm” cùng Doric

Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng xây dựng không gian sống cho riêng mình sau một khoảng làm việc chăm chỉ vất vả, hãy đến với Doric chúng tôi để hiện thức hóa bản vẽ thành công trình hoàn thiện.

Và khi bạn đã sở hữu không gian sống như mong muốn, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngôi nhà là nơi thể hiện rõ nhất cá tính và phong cách của người chủ nhà, vì vậy, bố trí đồ nội thất nào, đặt ở đâu, màu gì, hình dạng ra sao, tốn kém nhiều chi phí hay không... là những vấn đề mà ai cũng sẽ gặp phải.

Khó nhất trong việc hoàn thiện nội thất cho căn nhà, chính là bạn phải tìm ra được một phương án thiết kế nội thất bên trong sao cho phù hợp – phù hợp với không gian và khả năng tài chính. Nội thất sang trọng không nhất thiết phải thật to, thật bóng bẩy; đôi khi chỉ cần là những đồ trang trí đơn giản, mộc mạc, nhưng khi đặt vào không gian đó phải thật vừa vặn, phù hợp.

Hãy đến với Doric Việt Nam – nơi không tồn tại khái niệm “nhân bản”. Chúng tôi hoàn toàn tự tin “đủ tâm, đủ tầm” để có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn, cho dù đó là phong cách thiết kế sang trọng, hay chỉ đơn giản là phong cách nội thất ấm cúng. Điều quan trọng là phải tinh tế, chuẩn gu và hiện thực hóa giấc mơ về một không gian sống nghệ thuật mà bạn luôn kiếm tìm.

Trước hết, chúng ta cần xác định rõ ràng, không phải cứ “sắp đặt” thật nhiều đồ nội thất cao cấp vào thì không gian sống mới là hoành tráng. Ở Doric Việt Nam, chúng tôi đề cao tính nghệ thuật với cách bài trí công phu, nhưng không “cố gắng thay đổi” cá tính của gia chủ. Doric Việt Nam tự hào với đội ngũ kiến trúc sư khéo léo, tài hoa, sẵn sàng giúp ý tưởng của bạn từ suy nghĩ thành hiện thực. Từ thiết kế, vật liệu, đồ nội thất được chọn... đều phải được ghép nối hoàn hảo để không gian tổng thể ngôi nhà của bạn thêm đẹp, chất và sang trọng hơn.

Doric Việt Nam đã trải qua chặng đường phát triển qua hàng trăm công trình, từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến chung cư, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại..., chúng tôi đều dành trọn tâm huyết để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn cho khách hàng. Tất cả không ngoài mục đích mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt mỹ về một tổ ấm thoải mái và hạnh phúc.

Để nơi bình yên nhất mà ai cũng muốn tìm về sau một ngày làm việc vất vả - Để nơi lưu giữ những khoảnh khắc nơi bạn quây quần bên cạnh những người bạn thân thương.

Hãy liên hệ số điện thoại 094 645 8886 để Doric Việt Nam được đồng hành cùng các khách hàng “hiện thực hóa giấc mơ về một không gian sống trọn vẹn”