DỊCH VỤ INOX MẠ PVD

Nghệ thuật trang trí Inox mạ PVD – Sang trọng và đẳng cấp

Kim loại là lựa chọn phố biến bởi sự chắc chắn, cứng cáp. Tuy nhiên, để tạo nên dáng vẻ thanh mảnh, sang trọng cho không gian cần được trang trí thì inox mạ PVD mới là giải pháp hoàn hảo nhất.

Inox mạ PVD hiện nay được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất trong một ngôi nhà như: vách ngăn nghệ thuật, cầu thang hay lan can. Phương thức trang trí bằng inox mạ PVD hoàn toàn đáp ứng được những mong muốn của gia chủ trong việc sở hữu các sản phẩm nội thất mới lạ, độc đáo và khác biệt.

Vậy inox mạ PVD là gì?Đây là dạng inox sử dụng công nghệ xi mạ diễn ra bằng quá trình bốc hơi – lắng đọng vật lý (trong môi trường chân không). Đây là công nghệ mạ tiên tiến nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, đặc biệt, inox mạ PVD hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Với những gia chủ thích sự lâu bền tì inox mạ PVD là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Tuổi thọ của inox mạ PVD có thể cao gấp 4 – 10 lần so với các loại inox không phủ khác trên thị trường. Đây là lý do mà nhiều gia chủ quyết định lựa chọn inox mạ PVD cho các đồ nội thất như bàn ghế, tủ hay các đồ trang trí bằng kim loại (mạ vàng, mạ đồng). Ngoài ra, inox mạ PVD cho các thành phần của lan can, cánh cửa, khung hoa văn giúp căn nhà thêm điểm nhấn và sáng tạo hơn.

Inox mạ PVD khác gì sơn tĩnh điện? Inox mạ PVD có độ bóng đẹp nhất định, bên cạnh việc không bị rỉ sét mà còn tăng độ cứng cho sản phẩm. Ngoài ra, inox mạ PVD còn đa dạng về màu sắc như màu vàng, màu đồng, màu bạc... dễ dàng đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi người. Iinox sơn tĩnh điện cũng là giải pháp đa dạng về màu sắc. Sơn tĩnh điện cũng giúp tăng độ bền hơn, chống ăn mòn, tuy nhiên để đạt độ thẩm mỹ cao thì đòi hỏi tính công phu vô cùng.

Tại sao inox mạ PVD ngày càng phổ biến? Đơn giản vì inox mạ PVD phù hợp với nhu cầu của mọi người, từ mẫu mã, giá cả đến chất lượng và sự bền đẹp khi sử dụng. Các sản phẩm được tạo ra từ inox mạ PVD rất đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh đó, inox mạ PVD còn có độ dẻo cao hơn, chống chịu ăn mòn tốt, ít bị rỉ sét, và dễ dàng gia công – thi công.

Nếu bạn quan tâm đến trang trí thi công nội thất bằng inox mạ PVD cho căn nhà của mình, hãy liên hệ với số điện thoại 094 645 8886 để Doric Việt Nam được phục vụ quý vị.