TỔNG GIÁM ĐỐC DORIC VIỆT NAM

Lời chào

Trước tiên, Công ty Cổ phần Thương mại Doric Việt Nam trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư đã sát cánh cùng sự phát triển của Doric Việt Nam trong thời gian qua.
Doric Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế - thi công nội thất, lắp đặt hệ thống phào chỉ trang trí nội thất... Chúng tôi luôn nỗ lực để thấu hiểu tâm tư của Quý khách hàng về một không gian sống được thiết kế tinh tế nhất. Với sứ mệnh “Thăng hoa cùng những giá trị kiến trúc”, Doric Việt Nam áp dụng những giải pháp và công nghệ thi công tân tiến; lựa chọn các dạng phào chỉ và inox mạ PVD chất lượng, phù hợp cho từng không gian sống của Khách hàng.
Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Doric Việt Nam tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất các dạng phào chỉ cổ điển, inox mạ PVD cho nhiều công trình trên khắp mọi miền đất nước. Trên tất cả, Doric Việt Nam luôn luôn mong chờ cơ hội được.

Nguyễn Hoàng Sơn

GIỚI THIỆU

Doric Interior

Công ty Cổ phần Thương mại Doric Việt Nam (Doric Việt Nam) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.
Thấu hiểu và ý thức được rằng, không gian sống của mỗi gia đình giống như một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân,Việt Nam đã vinh dự đồng hành với hàng trăm công trình nhà phố, nhà vườn, chung cư, biệt thự – villa, khách sạn, nhà hàng - nơi đại diện tiêu biểu cho những phong cách thiết kế chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại, mà vẫn giữ vẹn nguyên tính phù hợp với từng khách hàng.
Với phương châm “Thăng hoa cùng những giá trị kiến trúc”, Doric Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng qua từng công trình hoàn thiện. Chúng tôi đang từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phào chỉ tại Việt Nam.
Với hàng trăm công trình đã và đang được Doric Việt Nam thiết kế, thi công, chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng tín nhiệm và gửi gắm niềm tin trong nhiều công trình khác. Mang đến một không gian sống nghệ thuật và giành được sự tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động viên vô hạn để Doric Việt Nam tiếp tục cống hiến trong các công trình của mình.
Quý khách hàng cần liên hệ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, vui lòng gọi số 094 645 8886 để được Doric Việt Nam chúng tôi phục vụ!

CÁC ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Thương mại Doric Việt Nam

AKHOA

B&D Group

Cityhousing

CÁC DỰ ÁN CỦA DORIC

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng, luôn không ngừng cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội thất trong nước và quốc tế để đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Doric Việt Nam không ngừng vận động nhằm đưa thương hiệu công ty phát triển lên một tầm cao mới cũng như trở thành một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, thi công phào chỉ.